Đêm hội trăng rằm 2017

Thứ sáu - 20/10/2017 10:16
Trung thu vừa qua, tại khuôn viên trường tiểu học An Lợi - sự kiện Đêm hội trăng rằm đã được tổ chức thành công với sự hào hứng tham gia của học sinh, phụ huynh , giáo viên trong toàn trường.
đêm hội trăng rằm

Trong không gian thoáng đãng ngập tràn gió mát , với những tiết mục kết hợp tinh tế hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, Đêm hội trăng rằm lấy niềm vui của thiếu nhi làm trung tâm cho mọi hoạt động để các em nhỏ được vui chơi, khám phá những nét đẹp của ngày tết đặc biệt này.

Ngay từ lúc mở màn, khán giả đã có thể cảm nhận không khí lễ hội sôi nổi từ tiết mục trình diễn do các em học sinh được dàn dựng rất công phu thu hút sự chú ý đặc biệt của các cháu nhỏ trong tiếng nhạc và tiếng trống rộn ràng.