NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19khi học sinh đi học trở lại
NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN BIẾT
                                                       Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19
                                                                             khi học sinh đi học trở lại
_______

Chấp hành theo chỉ đạo của ngành về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19khi học sinh đi học trở lại, trường Tiểu học An Lợi xin thông báo đến tất cả các bậc phụ huynh một số nội dung cụ thể như sau:
1. Thời gian học sinh đi học trở lại vào thứ hai 16/3/2020
2. Giờ mở cổng trường
    Sáng 6 giờ 15 phút
    Chiều 12 giờ 15 phút
3.Phụ huynh cần đo thân nhiệt học sinh trước khi đi học, súc miệng bằng nước muối hoặc nước súc miệng sát khuẩn, đeo khẩu trang  cho học sinh trên đường đến trường, trang bị cho các em bình (chai) nước uống, khăn lau cá nhân và các vật dụng cần thiết khác.
4. Đến trường dừng xe trước cổng để nhà trường đo thân nhiệt học sinh và hướng dẫn các  em rửa tay bằng xà phòng trước khi vào lớp học.
5. Phụ huynh không vào các phòng học, dừng xe đúng nơi quy định.
6. Nếu học sinh có triệu chứng sốt, ho, khó thở … không cho học sinh đi học, báo  cho giáo viên được biết, theo dõi học sinh tại nhà hoặc đến cơ quan y tế để được theo dõi.
7. Giờ tan học theo từng đợt
* Ca sáng  10 giờ 40 (lớp 1)
                10 giờ 50 (lớp 2)
* Ca chiều 16 giờ 30 (lớp 3)
                 16 giờ 40 (lớp 4)
                 16 giờ 50 (lớp 5)
   (Phụ huynh các lớp vào đón học sinh đúng giờ để tránh ùn tắc giao thông)
8.Thường xuyên theo dõi sức khỏe cho học sinh tại nhà, không nên cho các em đến nơi đông người, cho ăn chín, uống sôi, tăng cường chế độ ăn uống dinh dưỡng, thường xuyên tập thể dục, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, không tiếp xúc với động vật hoang dã, … và các biện pháp khác.
9. Kính mong phụ huynh kết hợp với nhà trường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, thực hiện tốt nội dung thông báo này nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em./.