Tiểu học An Lợi

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017 - 2018

Sáng 5.9, học sinh cả nước bước vào năm học mới 2017-2018. Nhiều phụ huynh đưa con đến trường từ rất sớm để chuẩn bị cho lễ khai giảng. Ghi nhận tại trường Tiểu học An Lợi
Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017 - 2018
tl2 660x330 (1)

Theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Tỉnh Bình Dương, tất cả trường học trên địa bàn thành phố sẽ đồng loạt tổ chức lễ khai giảng kéo dài trong một giờ, từ 7h30 đến 8h30.

Sở GD&ĐT Tỉnh Bình Dương quy định toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các đại biểu tham dự đều thực hiện nghi thức hát Quốc ca trong lễ chào cờ. Học sinh nghe đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai trường. Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Sau phần lễ, học sinh tham dự phần hội là các tiết mục văn nghệ, thể thao, trò chơi dân gian. Nội dung lễ khai giảng chú trọng việc đón học sinh đầu cấp, bảo đảm đơn giản, tiết kiệm.

Hiệu trưởng Trần Ngọc Phương đánh trống khai giảng năm học 2017-2018

Phát biểu tại lễ khai giảng Hiệu trưởng Trần Ngọc Phương  đánh giá trong năm học 2016-2017, trường Tiểu học An Lợi đạt được nhiều thành tích, nhiều thế hệ từ đây đã trở thành cán bộ Đảng, nhà giáo ưu tú.

Hiệu trưởng Trần Ngọc Phương dặn dò học sinh cần phát triển hơn nữa trong học tập, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh, kết hợp chặt chẽ giáo dục nhà trường, gia đình và xã hội. Học sinh cần thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, sau này trở thành tài năng của đất nước, xây dựng Việt Nam ngày càng hùng cường như Bác Hồ mong muốn.