VUI HỘI TRUNG THU

VUI HỘI TRUNG THU
BÀI VIẾT
“ĐÊM HỘI TRUNG THU 2024” Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC AN LỢI
Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của Việt Nam, được công nhận là “Tết thiếu nhi”, nên vào dịp này, trên đường phố người ta thường thấy rất nhiều đèn lồng, đèn ông sao, trống, mặt nạ, đầu sư tư… đều là những món đồ chơi dành cho trẻ em. Bên cạnh đó, Trung thu cũng là tết đoàn viên, là nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi nó mang cho mình nguồn gốc cũng như ý nghĩa đầy thú vị.
SÂN KHẤU VUI HỘI TRUNG THU 2024

Hòa cùng không khí vui tươi, ấm áp mang đầy tình cảm yêu thương dành cho các em thiếu nhi, hôm nay vào lúc 16 giờ 10 phút, ngày 16/9/2024 đơn vị Trường Tiểu học An Lợi hân hoan tổ chức “Đêm hội Trung Thu” năm 2024 cho các em học sinh.
Các em học sinh tập trung đông đủ tham dự Đêm hội Trăng rằm năm 2024

Đến dự đêm Hội Ban tổ chức rất hân hạnh đón tiếp sự hiện diện của Ông Lê Thành Toàn-Phó chủ tịch UBMTTQ; Ông Lê Văn Thành-Bí thư Đoàn thanh niên Phường Hòa Lợi; Bà Nguyễn Ngọc Quyền-Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ Trường Tiểu học An Lợi; Ông Trần Ngọc Phương Nguyên Hiệu trưởng Trường tiểu học An Lợi; Các ông bà là thành viên Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể Quý Phụ huynh, các em học sinh (hiện tại, đã chuyển trường, đã lên các bậc học cao hơn) cùng về tham dự đầy đủ chung vui cùng đơn vị.

Trong Đêm hội Trăng rằm 2024, tất cả các thành viên tham dự cùng toàn thể các em học sinh thân yêu được lắng nghe, được căn dặn từ những dòng thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các cháu thiếu nhi nhân ngày Trung thu. Trong từng câu, từng chữ ấy chứa đựng tình yêu thương bao la và những sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo dành cho những thiên thần đáng yêu mong các em luôn vui khỏe, được hưởng trọn tình yêu thương, sự quan tâm mà cả xã hội dành cho các mầm xanh tương lai và ngày càng cố gắng chăm ngoan học giỏi để trở thành những người tài đức, những công dân tốt ở mai sau.

Ông Lê Văn Thành - Bí Thư Đoàn Thanh Niên đọc thư của Tổng Bí thư Chủ Tịch nước Tô Lâm gửi các em hoc sinh
Tất cả các thành viên tham dự có dịp được hồi tưởng, biết thêm về các tên gọi của ngày Tết đặc biệt này cùng với các nguồn gốc hình thành thú vị và những ý nghĩa nhân ái, chứa đựng tình yêu thương, mong cho cuộc sống vui tươi, hạnh phúc, sum vầy và đặc biệt những vị chủ nhân tương lai của đất nước hưởng trọn những niềm vui, các em được vui chơi, được trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng liên quan đến chủ đề tham dự, được thể hiện những năng khiếu, sở trường qua các lời ca, điệu múa, qua các cách biểu diễn thật đáng yêu, phong cách, đầy cá tính, được thể hiện sự khéo léo, sự đoàn kết, hợp tác cùng nhau làm nên những chiếc đèn lồng xinh xắn, ... Đồng hành với tất cả những điều tuyệt vời đó là sự ghi nhận của Ban tổ chức về những cố gắng, những thành tích mà các em đã đạt được trong các hoạt động Ngày “Tết Thiếu nhi” đầy ý nghĩa này.

Học sinh tham gia biểu diễn văn nghệ

Các em học sinh tham gia trò chời đố vui​​​​

Cô Trần Thị Mỹ Hiền-Hiệu Trưởng và Ông Trần Ngọc Phương-Nguyên Hiệu Trưởng trao khen thưởng
cho học sinh đạt giải Hôi thi lồng đèn đẹp

Ông Trần Thành Tài và Bà Trần Thị Tình Ban ĐDCMPHHS trao khen thưởng cho học sinh đạt giải Hôi thi lồng đèn đẹp

Đêm hội chỉ diễn ra hơn 02 giờ nhưng thật vui, tràn đầy ý nghĩa, thay mặt Ban tổ chức Chương trình xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo địa phương, các quý đại biểu, quý phụ huynh và toàn thể các em học sinh đã hỗ trợ, phối hợp chung tay cùng nhà trường thực hiện hoàn tốt chương trình này mang lại ý nghĩa thiết thực và gửi gắm tình yêu thương đến các em học sinh của đơn vị nói riêng và các em học sinh của Thành phố Bến Cát nói chung. Chúc các em luôn vui khỏe, phấn đấu chăm ngoan học giỏi và xứng đáng với sự tin tưởng mà Tổng Bí thư Chủ tịch nước đã gửi đến cho các em./.

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời

Tác giả: Tiểu học An Lợi