Lễ Khai giảng năm học 2024-2025

Thứ sáu - 06/09/2024 00:04
Lễ Khai giảng năm học 2024-2025
Hôm nay, ngày 05/9/2024 hòa cùng không khí tươi vui, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, đơn vị Trường Tiểu học An Lợi long trọng tổ chức Buổi Lễ Khai giảng  năm học 2024-2025 đây là dấu ấn khẳng định một năm học mới chính thức bắt đầu.
Đến dự buổi lễ đơn vị hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của Quý Lãnh đạo địa phương: Ông Võ Văn Hết- Phó Bí thư Đảng uỷ phường Hoà Lợi, Ông Nguyễn Hoài Thanh - Phó Bí thư Đoàn Phường, Ông Trần Ngọc Phương Nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng các Quý đại biểu là là thành viên Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường và hơn 450 em học sinh tham dự lễ đông đủ.
Buổi lễ diễn ra thật nghiêm túc và đầy ý nghĩa mang lại niềm hân hoan đón chào một năm học mới với nhiệm vụ mới, với sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, động viên, khuyến khích của Lãnh đạo địa phương, sự đồng hành phối hợp nhịp nhàng của Gia đình - Nhà trường và Xã hội cùng chung tay giúp cho những mầm xanh-chủ nhân tương lai của đất nước phát triển toàn diện về đức trí thể mĩ và cả năng lực, phẩm chất.
Trong buổi lễ tất cả những thành viên tham dự đều thật sự xúc động, cảm thấy hân hoan khi lắng nghe từng dòng thư Chủ tịch nước gửi đến các đơn vị giáo dục trong ngày lễ trọng đại này. Đó là nguồn động viên to lớn về tinh thần tiếp thêm sức mạnh, động lực để chúng tôi có thêm ý chí, sự quyết tâm cùng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ mà ngành giáo dục và của cả nước đã giao cho. Những nhiệm vụ này tuy có những khó khăn, có nhiều thử thách nhưng với sự chung tay, đồng lòng, không ngại khó ngại khổ với một niềm tin sâu sắc tập thể chúng tôi tự hứa sẽ phấn đấu và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Với mục tiêu thực hiện “Chương trình Tiếp sức đến trường” nhằm chia sẻ  với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của đơn vị, tạo điều kiện thuận lợi hơn để các em có thêm nguồn động lực để học tập và rèn luyện phát triển toàn diện về đức trí thể mĩ, phát huy tối đa các năng lực và phẩm chất cần có để đạt được mục tiêu của Chương trình GDPT 2018, của người công dân xã hội mới Chi hội Khuyến học và Chi Hội Chữ thập đỏ Trường Tiểu học An Lợi đã trao học học bổng và quà  cho 13 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Lãnh đạo địa phương, Quý phụ huynh đã chung tay cùng nhà trường trong việc thực hiện phát triển giáo dục, ươm mầm tri thức giúp cho các em học sinh có đủ điều kiện để học tập và rèn luyện trở thành những công dân có ích, người chủ tương lai của đất nước có đầy đủ tài đức, góp phần giúp cho sự nghiệp giáo dục địa phương ngày càng phát triển và nâng lên tầm cao mới.
Sau 01 giờ làm việc thật nghiêm túc và hiệu quả phần Lễ khai giảng năm học mới 2024 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Chương trình tiếp tục được diễn ra vô cùng sôi nỗi với phần Hội dành cho các em học sinh. Các đội thi tham gia tích cực với sự cỗ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và đạt được các thành tích cao được nhà trường tuyên dương, ghi nhận và khen thưởng.Tiếng trống trường giục giã vang lên là một sự tuyên bố năm học mới 2024-2025 chính thức bắt đầu. Một hành trình đầy thú vị đang mở ra đang chờ các em học sinh say mê khám phá, thoả sức phát huy sự sáng tạo để chiếm lĩnh nền tri thức, tạo lập nên những năng lực, phẩm chất. Đồng thời đây cũng là sự khẳng định thay cho lời quyết tâm của tập thể đơn vị sẽ cùng cố gắng phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền, Chủ tịch nước, ngành giáo dục, địa phương, quý phụ huynh và cả cộng đồng giao cho./.

Tác giả: Tiểu học An Lợi

Nguồn tin: Trường TH AN Lợi