Hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Thứ ba - 24/07/2018 08:54
Một số hoạt động chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
ngay quoc te phu nu 8-3

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục huyện Đại Từ về việc hướng dẫn kỷ niệm 108 năm ngày Phụ nữ Quốc tế 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018 của Công đoàn trường Tiểu học An Lợi; chiều ngày 8/3 Công đoàn trường Tiểu học An Lợi;  tổ chức buổi giao lưu , để ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Giúp đoàn viên trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong buổi lễ khỉ niệm BCH Công Đoàn cũng tuyên dương các đồng chí nữ công đoàn viên có những thành tích trong hoạt động dạy và học trong năm học 2016 – 2017, đồng thời Ban nữ công nhà trường tổ chức các trò chơi.

Giải Nhất:     Tổ 1,2,3

Giải Nhì:       tổ Bộ Môn

Hai Giải Ba: Tổ văn phòng & tổ 4,5

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau buổi lễ Công đoàn đã tổ chức bữa cơm thân mật do chính các đồng chí Đoàn viên nam tự tay chế biến để nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường.

Một số hình ảnh của hoạt động: